Giới thiệu: SociCake LOCAL Edition

Công cụ hoàn hảo cho Social Media Marketing:
Sở hữu ngay 12 Công cụ Best-Selling của chúng tôi với giá cực chất

+ Tạo ra một loạt các khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng cho khách hàng của bạn với Bộ DONE FOR YOU Agency Marketing

Sở Hữu Ngay Gói Công Cụ Facebook Marketing Cực Chất

Bao gồm 12 công cụ (với giá siêu ưu đãi khi mua trọn bộ) giúp bạn trở thành một Agency Facebook Marketing chuyên nghiệp

Content Tool

Syn Poster

Clickable Images

Messenger Bot

Soci Inviter

Comment Bot

Content Designer

Optin Link

Rich Post Editor

Post Manager

THỜI GIAN ƯU ĐÃI CÓ HẠN:​ Đã bao gồm Commercial License

Không Cần Nâng Cấp Lên License Pro

Giá thông thường: $497/Year
Chỉ hôm nay: Unlimited License
LƯU Ý! Ưu đãi đặc biệt này chỉ dành cho 50 khách hàng đầu tiên

Tại sao chúng tôi đưa SociCake LOCAL Edition ra thị trường?

Có 2 vấn đề lớn nhất mà các Agency và Nhà tiếp thị phải đối mặt

Vấn đề 1: Có được Khách hàng ngay lần tiếp cận đầu tiên
Number 2: Mang lại kết quả tuyệt vời cho khách hàng

Nếu chúng ta có thể khắc phục hai vấn đề này, mọi nhà tiếp thị sẽ có một lượng lớn khách hàng cùng với sự tự tin để đưa ra KẾT QUẢ TUYỆT VỜI.

Tôi có một tin tuyệt vời cho bạn ...

Với SociCake LOCAL Edition, chúng tôi có thể giải quyết cả hai vấn đề này cho bạn. Điều này đã đạt được bằng cách kết hợp 2 Quy trình chuyên nghiệp vào một hệ thống.

Bước 1: Chúng tôi đã tập hợp một bộ công cụ tiếp thị vô cùng mạnh mẽ (đã được các Agency chứng thực) cho bạn. Gồm các Brochures chuyên nghiệp, bài thuyết trình Power Point cao cấp, hợp đồng, chuỗi email, danh thiếp – bạn đặt tên cho nó. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng. Và mọi tài nguyên tiếp thị đều được chúng tôi thử nghiệm và tối ưu hóa.

Bước 1 là tất cả về việc có được khách hàng một cách nhanh chóng.

Chúng tôi đã tạo một Gói công cụ Social Media Marketing bao gồm 12 giải pháp phần mềm khác nhau. Chúng giúp bạn dễ dàng tăng lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng & có được những kết quả tuyệt vời cho tất cả khách hàng và doanh nghiệp của bạn!

Bước 2 là tất cả về MANG LẠI KẾT QUẢ cho khách hàng của bạn.

Trước tiên, Chúng tôi sẽ nói về Gói Phần mềm & Những kết quả mà Gói phần mềm của chúng tôi đạt được. Vì bạn CẦN BIẾT rằng bạn có thể đưa ra kết quả nổi bật để thu hút khách hàng.

Tăng gấp 10 lần lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và doanh số....

90%

Đơn đặt hàng được đặt thông qua Messenger

15

Ứng dụng được tạo trong vòng 24h

5x

Giá trị trọn đời của khách hàng thường xuyên

67%

Đối tượng mục tiêu được tiếp cận

Giới thiệu…

Gói công cụ Facebook Marketing

Tất cả trong một

Biến Facebook thành một cỗ máy lan tỏa traffic

Tăng mạnh trong việc tương tác bài viết, khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng

Công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất

Chuyển đổi lượt Likes bài viết thành lượt Like Fanpage

1,423 templates thiết kế cao cấp, 7.5 triệu tài sản thiết kế, 450,000 Viral Quotes

Tạo một chiến dịch tiếp thị tương tác

Trợ lý ảo để quản lý trang Facebook của bạn 24/7

Không yêu cầu kỹ năng thiết kế hoặc kỹ thuật cần thiết

Không còn Id giả hoặc email giả

Upload Pre-Recorded Video và phát trực tiếp

Bây giờ Chúng tôi sẽ cho bạn thấy bên trong SociCake LOCAL Edition có những gì...

​Tool #1:
​Content Tool

Khám phá nội dung mới, hấp dẫn và xu hướng cho bất kỳ chủ đề hoặc lĩnh vực nào.

Chỉ cần nhập từ khóa, công cụ này sẽ tìm kiếm trên cơ sở dữ liệu của chúng tôi gồm hơn 100 triệu bài viết (được cập nhật mỗi 30 phút). Dựa trên lịch sử tìm kiếm của bạn, công cụ có khả năng tự học hỏi và trở nên tốt hơn theo thời gian.

Bạn có thể tìm kiếm và lọc các nội dung theo:

✅List Articles
✅Infographics
✅How to Guides
✅Case Study
✅Guest Post
✅Reviews
✅Videos
✅Podcasts
✅Interviews
✅Giveaways

PRO-TIP !

Các chủ doanh nghiệp sẽ biến mất và không cần đến bạn, khi bạn chỉ cho họ cách bạn đã làm để thu hút hàng trăm khách hàng bằng cách sử dụng các bài đăng đó.
Mẹo chuyên nghiệp: Tính phí cho khách hàng của bạn trên mỗi bài đăng hoặc tính cho họ số tiền ‘X’ khi thực hiện 5-10 bài đăng như vậy trong một tuần.

​Tool #2:
​Syn Poster Tool

Đồng bộ hóa bài đăng của bạn với các nền tảng truyền thông xã hội khác. Nhận lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng không chỉ từ facebook, mà còn các nền tảng truyền thông xã hội khác như linkedin, twitter, instagram, etc.

PRO-TIP !

Các chủ doanh nghiệp sẽ biến mất và không cần đến bạn, khi bạn chỉ cho họ cách bạn đã làm để thu hút hàng trăm khách hàng bằng cách sử dụng các bài đăng đó.
Mẹo chuyên nghiệp: Tính phí cho khách hàng của bạn trên mỗi bài đăng hoặc tính cho họ số tiền ‘X’ khi thực hiện 5-10 bài đăng như vậy trong một tuần.

​Tool #3:
Clickable Images Creator

Biến mọi hình ảnh bạn đăng trên mạng xã hội thành một cỗ máy lan tỏa traffic. Cho đến bây giờ, cách duy nhất để đính kèm một liên kết là thêm nó vào mô tả bên dưới hình ảnh. Mọi người hầu như không muốn nhìn vào mô tả, trừ khi họ đang tìm kiếm một liên kết để biết thêm thông tin về nó.

Và đó là những gì họ nhấp vào trên mạng xã hội… SociCake sẽ giúp bạn tạo ra những hình ảnh có thể nhấp để chuyển hướng TẤT CẢ lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

Bắt đầu ngay hôm nay… và lên lịch cho những hình ảnh có thể nhấp không giới hạn trên nhiều trang và nhiều tài khoản Facebook từ 1 bảng điều khiển trong một vài lần nhấp.

PRO-TIP !

Hình ảnh có thể nhấp được về Nhà hàng, Phòng khám, Salon… với lưu lượng truy cập được chuyển hướng đến trang web của riêng bạn hoặc trang đích của bạn là điều không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.
Mẹo chuyên nghiệp: Tính phí cho mỗi hình ảnh hoặc mỗi lần nhấp vào…

​Tool #4:
Messenger Bot

Chatbots tạo trải nghiệm người dùng tích cực, không giống như các ứng dụng và trang web,… và nó giúp bạn tạo một chiến dịch tiếp thị tương tác hiệu quả.

Dễ dàng tạo Botchat Messenger để tiếp thị, bán hàng và hỗ trợ,… mà không cần bất kỳ kỹ năng lập trình hay thiết kế nào.

Tăng cường sự tương tác trên trang web của bạn, trả lời và hỗ trợ khách truy cập (thậm chí không cần sự có mặt của bạn) và luôn biến những khách hàng tiềm năng lạnh lùng nhất thành khách hàng thân thiết.

Với SociCake, tạo Bot và tự động hóa cho các trang không giới hạn với luồng hội thoại tự động. Bạn có thể sử dụng các luồng này để phân phối giá trị, thúc đẩy lưu lượng truy cập, chuyển đổi danh bạ thành khách hàng tiềm năng và doanh thu.

PRO-TIP !

Không có doanh nghiệp nào trực tuyến 24/7. Nhưng với SociCake, bạn có thể làm điều đò bằng cách giúp khách hàng thực hiện các dịch vụ như đặt chỗ tại nhà hàng cho ngày hôm sau,….vv
Tính phí cao ở đây. Tạo các Bots như vậy bao gồm rất nhiều công việc khó khăn và kỹ năng lập trình. Tất nhiên, bạn đã làm điều đó trong vài phút bằng SociCake – nhưng khách hàng của bạn không cần phải biết điều đó

​Tool #5:
Messenger Broadcaster

Tin nhắn quảng bá là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất hiện nay. Bây giờ hãy quảng cáo và theo dõi tin nhắn cho những người đã tương tác với trang của bạn. Gửi tin nhắn không giới hạn đến những người đăng ký trên các trang của bạn và nhiều tài khoản Facebook từ một bảng điều khiển dễ sử dụng trong vài phút.

Không yêu cầu kỹ năng lập trình. Chỉ cần chọn danh sách những người đã nhắn tin cho bạn và gửi một văn bản, một hình ảnh và thậm chí chọn một lời kêu gọi hành động như một nút để chuyển hướng họ đến ưu đãi hoặc hỗ trợ khách hàng của bạn.

Với tỷ lệ nhấp trung bình 90% và CTR cao gấp 4 đến 10 lần so với email marketing… Messenger là ứng dụng số 1 trong tiếp thị với hàng tỷ người dùng hoạt động.

PRO-TIP !

Đề xuất doanh nghiệp đưa ra các chương trình khuyến mại… và sau đó bạn có thể gửi chương trình này đến toàn bộ danh sách khách hàng trong một lần.
Mẹo chuyên nghiệp: Bạn có thể tính phí khách hàng của bạn theo kích thước của danh sách. Đó là cách mà tôi làm t 🙂

Tool #6:
Comment Bot

Tại đây, một trợ lý ảo để quản lý trang Facebook của bạn 24/7… Bây giờ hãy thiết lập phản hồi tự động (trả lời công khai và riêng tư) cho mọi người comment bài đăng trên Facebook của bạn dựa trên từ khóa và cụm từ.

Skyrocket dẫn đầu việc bán hàng và lợi nhuận bằng cách thu hút khách hàng của bạn theo cách sáng tạo này. Tạo một bài đăng và cuối bài hỏi một câu hỏi mà chỉ có một số lượng ít người có thể trả lời. Thêm các câu trả lời đó dưới dạng ‘keywords’…

Đánh vào những người để lại bình luận trên bài đăng của bạn bằng Tin nhắn quảng bá và đưa họ đến phiếu mua hàng hoặc trang web của bạn. Biến bài đăng trên Facebook của bạn thành quảng cáo hút lưu lượng truy cập mà không phải trả một xu nào.

Điều này hoàn hảo cho các Nhà quảng cáo Facebook muốn tối ưu hóa tỉ lệ tương tác, Người kinh doanh thương mại điện tử muốn tăng doanh số, Thương hiệu cố gắng xây dựng hình ảnh, Chủ sở hữu Fanpage trên Facebook đang tìm cách phát triển trang và Content Creators muốn xây dựng cơ sở khách hàng của họ.

PRO-TIP !

Điều này giống như cung cấp cho các doanh nghiệp của bạn một dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. Nó chắc chắn là một “Hot-sell”.
Mẹo chuyên nghiệp: Bạn có thể tính phí khách hàng định kỳ hàng tháng cho dịch vụ này.

​Tool #7:
Soci Inviter

Soci Inviter là một công cụ giúp chuyển đổi lượt Like bài viết thành lượt Like Fanpage bằng cách mời hàng loạt những người thích bài đăng của bạn Like fanpage của bạn.

Bạn chăm chỉ và cẩn thận tạo một bài đăng trên Facebook có tính lan truyền, nhưng thật đáng buồn là mọi người cuối cùng chỉ thích bài đăng của bạn mà không thích trang của bạn. Giải pháp là mời họ thích trang của bạn.

Giờ đây, đúng là Facebook cho phép bạn mời những người thích bài viết của mình một cách thủ công, từng người một. Điều này rất tốn thời gian và công sức của bạn… Nhưng với Socake Inviter là một công cụ tăng trưởng cho phép bạn mời mọi người chỉ trong 1 cú nhấp chuột .

PRO-TIP !

Các doanh nghiệp sẽ rất hạnh phúc khi có thêm lượt Like trên Fanpage của họ
Mẹo chuyên nghiệp: Bạn có thể tính phí trên 100 lượt thích hoặc đại loại như thế.

Tool #8:
FB Ads & Content Designer

Khi tôi nói một bộ công cụ hoàn chỉnh… thì ý tôi là nó. Tuy nhiên nếu bạn có công cụ này, để sử dụng nó bạn vẫn phải thuê một người nào đó.

Bây giờ hãy tạo ra các thiết kế có chuyển đổi cao chỉ trong vài phút… mà không cần bất kỳ kỹ năng thiết kế nào. acebook post, Timeline covers, Facebook ads, Viral Quotes, Memes,… và nhiều hơn nữa.

Bạn có được 1,423 templates thiết kế cao cấp, 7.5 triệu tài sản thiết kế, 450,000 Viral Quotes,… và nhiều hơn thế nữa.

PRO-TIP !

Bán dịch vụ này dưới dạng dịch vụ bổ sung cho chủ sở hữu Doanh nghiệp. Nói với họ rằng bạn có một nhà thiết kế full-time làm việc cho bạn (đó sẽ là SociCake làm việc cho bạn một cách bí mật)
Mẹo chuyên nghiệp: Kiểm tra giá của các thiết kế như vậy trên các nền tảng cung cấp thiết kế trước khi báo giá. Đừng định giá quá thấp!

​Tool #9:
Optin Link

SociCake là một nền tảng nắm bắt thông tin chỉ với một cú nhấp chuột. Bây giờ dễ dàng tạo các liên kết thu thập tên và địa chỉ email của những người nhấp vào nó mà không cần trang đích hoặc điền form. Hãy nghĩ về hàng ngàn người nhấp vào liên kết của bạn nhưng họ quá lười biếng để nhập tên và email của họ. SociCake sẽ chuyển đổi chúng thành khách hàng tiềm năng trên chế độ tự động.

Không có ID giả hoặc email giả. Bạn thậm chí có thể đồng bộ hóa thời gian thực với hơn mười lăm câu trả lời tự động phổ biến.

PRO-TIP !

Tạo khách hàng tiềm năng và xây dựng danh sách cho khách hàng doanh nghiệp của bạn để họ có thể gửi khuyến mại đến.
Mẹo chuyên nghiệp: Tiền nằm trong danh sách khách hàng. Bán danh sách đó cho khách hàng của bạn (hoặc xây dựng nó cho họ) với số tiền lớn.

Tool #10:
Live Engine

Tải lên một video được quay trước và phát trực tiếp trên nhiều trang Facebook và nhiều tài khoản Facebook từ một bảng điều khiển. Đây là một hệ thống hoàn chỉnh.

Không giống như các công cụ khác trên thị trường, không cần phải mở máy tính của bạn trong quá trình livestream. Mọi thứ được thực hiện từ đám mây. Chỉ cần lên lịch cho nó.

PRO-TIP !

Sử dụng video quảng cáo của khách hàng của bạn và tải nó lên
Mẹo chuyên nghiệp: Đây lại là một dịch vụ có giá trị cao. Hãy chắc chắn kiểm tra giá cho các dịch vụ đó trước khi cung cấp cho khách hàng của bạn.

​Tool #11:
Rich FB Post Editor

Giờ đây, bạn có thể thêm Văn bản In đậm, In nghiêng, Gạch chân,…vv trên FB và làm cho bài đăng, comment và quảng cáo của bạn nổi bật để thu hút sự chú ý của mọi người. Điều này sẽ giúp bạn tạo sự gia tăng LỚN lượng tương tác với bài viết, khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng.

​Khách hàng của bạn trên Facebook không được ra ngoài để đọc tài liệu…

PRO-TIP !

Các chủ doanh nghiệp sẽ biến mất và không cần đến bạn, khi bạn chỉ cho họ cách bạn đã làm để thu hút hàng trăm khách hàng bằng cách sử dụng các bài đăng đó.

Mẹo chuyên nghiệp: Tính phí cho khách hàng của bạn trên mỗi bài đăng hoặc tính cho họ số tiền ‘X’ khi thực hiện 5-10 bài đăng như vậy trong một tuần.

Tool #12:
FB Post Manager

Tạo và lên lịch link posts, image posts, video posts, call to action posts and slideshows trên nhiều trang Facebook và nhiều tài khoản Facebook từ một bảng điều khiển trong vài phút.

Thật đúng là Facebook cho phép bạn thêm nút gọi hành động trên bài đăng của mình. TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI NHƯNG tiếc là điều này chỉ có sẵn thông qua trình quản lý Quảng cáo Facebook. Nhưng giờ đây với SociCake, bạn có thể tạo một bài đăng CTA và lên lịch cho nó trên nhiều trang Facebook và nhiều tài khoản Facebook.

Sử dụng CTA có liên quan để tạo khách hàng tiềm năng & xây dựng danh sách, tạo doanh thu và lợi nhuận lớn.

PRO-TIP !

Chèn liên kết trang web của khách hàng của bạn hoặc liên kết đến Menu, bảng giá của họ… Gửi lưu lượng truy cập trực tiếp đến khách hàng của bạn ngay khi họ có khả năng mua / trả tiền cho sản phẩm / dịch vụ được cung cấp.

Mẹo chuyên nghiệp: Tại đây, bạn có thể tính phí khách hàng của mình cho mỗi lần nhấp mà họ nhận được trên các liên kết của họ giống như Google và Facebook.

Tạo nguồn thu nhập thụ động với Commercial License (không cần nâng cấp)

Như bạn có thể thấy,… các dịch vụ này có thể được cung cấp riêng lẻ hoặc dưới dạng một gói hoàn chỉnh, tùy thuộc vào khách hàng của bạn. Bạn có thể quyết định tính phí cho họ một lần hoặc phí định kỳ hàng tháng.

Facebook Marketing là một thứ bắt buộc phải có ngày hôm nay đối với mọi doanh nghiệp. Thế giới là trên Facebook. Doanh nghiệp không có lựa chọn nào khác.

Bạn có thể dễ dàng tạo Doanh thu bán các dịch vụ này cho khách hàng.

THỜI GIAN ƯU ĐÃI CÓ HẠN:​ Đã bao gồm Commercial License

Không Cần Nâng Cấp Lên License Pro

Giá thông thường: $264/Year
Chỉ hôm nay: Unlimited License

LƯU Ý! Ưu đãi đặc biệt này chỉ dành cho 50 khách hàng đầu tiên

Xem bản demo của tất cả 12 công cụ Social Media Marketing đáng kinh ngạc này!

Bây giờ hãy nói về Bước 1, "CÓ ĐƯỢC KHÁCH HÀNG".

Như bạn đã thấy – với 12 ứng dụng phần mềm hoàn toàn mới, bạn sẽ dễ dàng mang lại kết quả vượt trội cho khách hàng cũng như doanh nghiệp của chính bạn.

Tiếp theo, điều duy nhất còn lại cho bạn là thực sự có được khách hàng đó!

Có lẽ chúng tôi đã cung cấp toàn bộ bí kiếp của mình cho bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Bộ công cụ “DONE FOR YOU Agency” hoàn hảo cho Dịch vụ Facebook & Social Media đi cùng với gói phần mềm.

Hãy để tôi cho bạn thấy mọi thứ chúng tôi có:

Chúng tôi sẽ mở bộ công cụ SociCake Agency và cho bạn thấy những gì bên trong

DFY Messenger Bot Agency Kit

Ở đây, bạn có đầy đủ mọi thứ để bạn có thể thiết lập doanh nghiệp tư vấn Messenger Bot của riêng mình. Các bot hỗ trợ trí tuệ nhân tạo đang nhanh chóng thay thế các giám đốc hỗ trợ khách hàng

Các doanh nghiệp biết rằng họ cần một bot trên trang web của họ.

Hầu hết các nhà thiết kế trang web tính một khoản phí rất lớn (đôi khi thậm chí định kỳ) để tạo bot.

Tuy nhiên bạn có thể tuyên bố rằng bạn đã bắt đầu chỉ trong vài phút và gây bão thị trường.

Đồng thời nhận 30 mẫu DFY Messenger Bot (trị giá $997)

Chúng tôi đã tạo hơn 30 mẫu bot messenger DFY trên các lĩnh vực khác nhau mà bạn có thể sử dụng cho khách hàng của mình. Tất cả mọi thứ được thực hiện cho bạn. Chỉ cần chọn bất kỳ mẫu nào và áp dụng cho bất kỳ trang nào hoặc trang khách của bạn.

Chúng tôi có mẫu trên các lĩnh vực khác nhau:

Hotel, Restaurant, School, Church, Gym, health, fitness, Coach, Dentist, Doctor, Car Dealerships, Video Rentals, Auto Repair Shops, Internet Marketer, Blog, Hair stylist, Laundry, Plumber, TV Channels/TV Host, Radio Stations, DJs and Entertainers/ OAPs, Accountants, Sports club, Attorney, Tattoo studio, Yoga Studio, Beauty & Spa Studio, Real Estate, Event/ Festival,… và hơn thế nữa.

Bộ Công Cụ ​DFY Social Media Marketing Agency

Bắt tay vào công việc tư vấn Social Media Marketing của riêng bạn.

Phương tiện truyền thông xã hội đang phát triển nhanh đến mức nó đã trở thành một phần thiết yếu của bất kỳ kế hoạch tiếp thị kinh doanh nào. Nhưng nhiều doanh nghiệp không biết làm thế nào để triển khai các chiến lược tiếp thị phương tiện truyền thông xã hội và họ cần các chuyên gia để giúp họ. Và, họ đã sẵn sàng trả số tiền lớn cho sự giúp đỡ đó.

Sự phát triển của Social Media đang cho thấy không có dấu hiệu chậm lại. Nếu các chủ doanh nghiệp nhận thức được điều này – Thì đây là thời điểm hoàn hảo để có được một phần lớn của chiếc bánh này.

Chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành một trong những Nhà tư vấn tiếp thị truyền thông xã hội hàng đầu trên thị trường gần như chỉ sau một đêm.

Mỗi bộ công cụ được tải sẵn với các công cụ tiếp thị được tạo và thiết kế chuyên nghiệp này

​DFY Ready Made Agency Websites

Bạn có thể đóng gói khách hàng ngay lập tức với các trang web được thiết kế chuyên nghiệp.

Trang web của bạn đã được lấp đầy với tất cả nội dung bạn cần, được thiết kế đặc biệt để biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng. Chỉ cần tùy chỉnh nó theo yêu cầu của bạn và bắt đầu ngay lập tức.

Các thiết kế tuyệt đẹp mà bạn sẽ thấy trên các trang web này được thiết kế bởi đội ngũ chuyên viên đầy kinh nghiệm và tài năng của chúng tôi. Các trang web không phải là một công việc nghiệp dư được thực hiện trên WordPress.

Những nhà thiết kế này tính phí hơn $7000 thông thường để tạo một trang web như vậy cho các doanh nghiệp.

​​DFY Proposals - PowerPoint & Word

Để có được khách hàng, bạn phải có khả năng trình bày thuyết phục

Yên tâm. Chỉ cần bạn trình bày bài thuyết trình PowerPoint của chúng tôi với khách hàng tiềm năng của bạn. Thì ngay cả những khách hàng khó tính nhất, cũng bị bài thuyết trình của bạn làm hài lòng.

Các mẫu PowerPoint của chúng tôi được thiết kế chuyên nghiệp với logic đặc biệt để thuyết phục khách hàng tiềm năng của bạn. Nó cho khách hàng của bạn thấy tại sao họ cần dịch vụ của bạn và tại sao họ nên chọn bạn làm điều đó cho họ NGAY BÂY GIỜ!

2 trên 5 khách hàng tiềm năng thấy bài thuyết trình này đã viết cho chúng tôi một tấm séc

DFY Highly optimized cold call Email Sequence

Chúng tôi cung cấp cho bạn các email được viết sẵn với tính chuyên nghiệp cao.

Bạn chỉ cần sao chép các mẫu email có chuyển đổi cao này và dán vào các công cụ gửi mail tự động với danh sách email khách hàng tiềm năng mà bạn đã thu thập được.

Các mẫu email của chúng tôi được viết bởi một nhóm các chuyên gia copywriter chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực tiếp thị, họ biết chính xách những gì cần nói để chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng mua hàng cho bạn.

DFY Print-Ready Commercial Graphics Templates

Chúng tôi đã tạo ra một tập hợp các template thiết kế đồ họa có thể chỉnh sửa để bạn có được những thiết kế chuyên nghiệp nhất có thể.

Thiết kế tuyệt đẹp và chất lượng cao được tạo ra cho bạn bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Mỗi mẫu có thể được bán với giá $100.

Trong một vài cú nhấp chuột, bạn có thể chỉnh sửa những điều này theo mong muốn của riêng bạn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải thuê một nhà thiết kế đắt tiền nữa.

​​​​DFY Facebook Ads Creative

Bạn muốn có một công việc tự do, không muốn đến văn phòng để xin việc và phỏng vấn. Không có vấn đề gì.

Hãy để các doanh nghiệp tìm đến bạn. Bạn có thể chạy quảng cáo nhắm mục tiêu vào các doanh nghiệp. Họ sẽ liên hệ với bạn và trả tiền cho bạn bởi các dịch vụ bạn thực hiện cho doanh nghiệp của họ.

Chúng tôi đang cung cấp cho bạn các mẫu quảng cáo Facebook đã sẵn sàng để triển khai. Tất cả những gì bạn phải làm là “copy và paste”…

​​​​DFY Pimped-To-Sell Telemarketing Scripts

Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn những kịch bản tư vấn khách hàng có tính thuyệt phục tuyệt đối. Chúng được thiết kế đặc biệt với 3 kịch bản bán hàng khác nhau, cho trường hợp tư vấn trực tiếp và cả qua điện thoại.

Sử dụng các tập lệnh từng bước này trong cả hai kịch bản để đảm bảo khách hàng tiềm năng của bạn chỉ nói CÓ với các dịch vụ của bạn và họ sẵn lòng trả THÊM cho bạn với các dịch vụ chuyên nghiệp của bạn.

DFY Legal Contracts

Cá nhân, tôi thấy cần phải có một cái gì đó viết về các điều khoản và yêu cầu của từng dự án mà tôi chấp nhận hợp tác.

Với một tài liệu bằng văn bản (ngay cả khi đó là e-mail), cả khách hàng và bạn đều có một tài liệu để xem xét về công việc hoặc thanh toán hoặc khi có phát sinh mâu thuẫn.

Bạn sẽ nhận được các mẫu hợp đồng DFY mà bạn có thể tùy chỉnh và sử dụng.

Xem demo của tất cả các bộ dụng​ DFY Agency mà bạn sẽ nhận được

THỜI GIAN ƯU ĐÃI CÓ HẠN:​ Đã bao gồm Commercial License

Không Cần Nâng Cấp Lên License Pro

Giá thông thường: $264/Year

Chỉ hôm nay: Unlimited License

LƯU Ý! Ưu đãi đặc biệt này chỉ dành cho 50 khách hàng đầu tiên

Bây giờ hãy để tôi chỉ cho bạn thấy ƯU ĐÃI CÓ MỘT KHÔNG HAI một lần nữa

Bạn đang có được:

Tool #1: Rich FB Post Editor – Valued at $197
Tool #2: Facebook Post Manager – Valued at $197
Tool #3: Clickable Images Creator – Valued at $197
Tool #4: MessengerBot Builder – Valued at $497
Tool #5: Messenger Broadcaster – Valued at $197
Tool #6: Comment Bot – Valued at $197
Tool #7: Soci Inviter – Valued at $127
Tool #8: FB Ads & Content Designer – Valued at $147
Tool #9: Optin Link – Valued at $147
Tool #10: Live Engine– Valued at $147
Tool #11: Content Tool – Valued at $147
Tool #12: Sync Poster– Valued at $147
Done For You Ready Made Agency Websites
– Valued at $497 x 2
DFY Proposals – PowerPoint & Word
– Valued at $197 x 2
DFY Print-Ready Graphics Templates
– Valued at $297 x 2
DFY Highly Email Sequence
– Valued at $197 x 2
​DFY Pimped-To-Sell Telemarketing Scripts
– Valued at $197 x 2
​DFY Facebook ads creative
– Valued at $197 x 2
DFY Legal Contracts
– Valued at $197 x 2

Tổng giá bán lẻ khoảng $3,500

Nhưng chỉ trong dịp khuyến mãi đặc biệt này…
bạn có thể nhận được tất cả ngay hôm nay với giá chiết khấu siêu thấp.

Đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày

Có lẽ bạn không biết tôi, và tôi cũng không biết bạn. Tuy nhiên đây là một lời đề nghị thực sự khó từ chối.

Tôi muốn giảm áp lực hoàn toàn cho bạn để bạn có thể thoải mái trải nghiệm chúng. Sử dụng SociCake trong 14 ngày và trong trường hợp bạn không thấy giá trị của khoản đầu tư nhỏ mà bạn đang thực hiện hôm nay – chỉ cần gửi tin nhắn hỗ trợ và lấy lại tiền ngay lập tức.

THỜI GIAN ƯU ĐÃI CÓ HẠN:​ Đã bao gồm Commercial License

Không Cần Nâng Cấp Lên License Pro

Commercial License

Chỉ: $87.00!

LƯU Ý! Ưu đãi đặc biệt này sẽ kết thúc sớm…